-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
từ chè thái nguyên đến chè xanh không độ
12/05/2017
Trên những kệ hàng của siêu thị, chợ hay các của hàng tạp hóa… bạn dễ dàng tìm thấy các loại nước uống đóng chai như nước ép trái cây, nước tăng lực, trà xanh...chè thái nguyên
Chính vì sự phong phú đó mà người tiêu dùng rất khó để lựa chọn cho mình một loại nước giải khát phù hợp. Lợi thế cạnh tranh trong sản xuất Khi tốc độ xã hội phát triển, yếu tố “cầu toàn” trong mọi nhu cầu sống ngày một tăng lên. Người tiêu dùng ngày nay có quyền đòi hỏi chất lượng cao cho sản phẩm mà mình lựa chọn. Theo đó, các nhà sản xuất kinh doanh cũng chú trọng đầu tư cho sản phẩm của mình, nhằm khẳng định vị trí trên thị trường vốn đã cạnh tranh khắc nghiệt. Trong lĩnh vực nước giải khát, để có được sản phẩm ngon, đạt tiêu chuẩn vệ sinh thì các doanh nghiệp phải mạnh tay đầu tư cho công nghệ và tìm kiếm nguồn nguyên liệu tốt nhất. Quá trình sản xuất nước giải khát giống như bộ trò chơi LEGO. Cũng là những mảnh ghép nhưng mỗi người lại có cách lắp ghép khác nhau và cùng một loại nguyên liệu nhưng mỗi nhà sản xuất sẽ có cách chế biến khác nhau, tạo ra sản phẩm khác biệt của riêng mình. Ví như trà xanh, cùng là nguyên liệu trà nhưng mỗi nơi có một công nghệ chế biến khác, cách thêm thắt nguyên phụ liệu cũng khác, tạo nên một “dòng” trà xanh khác hoàn toàn.
Dây chuyền sản xuất trà xanh Cuộc “di cư”của chè thái nguyên đến trà xanh Không Độ Trong vô vàn các loại nước giải khát, trà xanh luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Bởi không chỉ giải khát mà trà xanh còn tuyệt vời bởi những bí ẩn trong dưỡng chất của nó. Qua các cuộc nghiên cứu đã cho thấy, trà có nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt là tinh chất EGCG chống lão hóa, tươi trẻ, giảm căng thẳng mệt mỏi... Để có được trà ngon, nguyên liệu cũng được tuyển chọn kĩ lưỡng. Nhiều nhà sản xuất đã chọn trà từ vùng đất Thái Nguyên, tương truyền nơi đây là cái nôi của trà Việt, là nơi trồng được loại trà ngon nhất, đặc biệt nhất. Đây cũng là nơi Tân Hiệp Phát chọn nguyên liệu cho sản phẩm trà xanh Không Độ của mình.chè thái nguyên,chè tân cươngTrà xanh Không Độ đã tạo được nét riêng của mình bởi có một qui trình sản xuất khép kín rất hiện đại từ châu Âu. Những đọt trà tươi từ vùng đất “đệ nhất danh trà” được đưa vào hệ thống làm sạch, sau đó trích ly tinh chất của trà và đưa qua hệ thống li tâm siêu tốc để loại bỏ tạp chất. Dịch trà sẽ được đưa vào hệ thống thanh trùng UHT ở nhiệt độ cao nhằm loại bỏ các vi sinh. Cuối cùng là khâu chiết rót thành phẩm trong phòng sạch vô trùng để đảm bảo tốt nhất độ ngon và vệ sinh an toàn thực phẩm Dây chuyền công nghệ hiện đại khép kín sản xuất Trà xanh Không Độ Như vậy, khác với những công đoạn “lắp ghép LEGO” của những sản phẩm khác, cuộc “di cư” từ những lá trà xanh Thái Nguyên đến trà xanh Không Độ, được thực hiện theo công nghệ cũng chiết nóng vô trùng hoàn toàn tự động và khép kín, luôn luôn đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm. Giữ lại 100% tinh chất chống oxy hóa EGCG giúp cơ thể luôn sảng khoái, giảm căng thẳng mệt mỏi, ngăn ngừa ung thư, giảm cholesterol ...
Các tin khác
- Trà Sen Ngọc Tỉnh Liên, Hương Vị Của Mọi Nhà 28/10/2024
- Chè Thái Nguyên Ngon Nhất Giá Bao Nhiêu 27/10/2024
- Phân biệt các loại trà trong pha chế – Bí quyết chọn lựa nguyên liệu hoàn hảo 25/10/2024
- Khi sấy trà sen cần lưu ý điều gì? Cách bảo quản trà hiệu quả nhất cho người dùng? 23/10/2024
- Tên gọi trà sen Tây Hồ có từ đâu? Uống trà sen Hồ Tây ở đâu là chuẩn vị và hợp gu? 23/10/2024
- Trà sen, tinh hoa của đất trời và cách làm trà sen cổ truyền Việt Nam 21/10/2024
- Trà nõn Tôm là trà gì? Cách nhận biết, cách làm trà nõn tôm chuẩn vị như thế nào? 21/10/2024