Tư Vấn Làm Đại Lý Chè Thái Nguyên

03/06/2017
Tư Vấn Làm Đại Lý Chè Thái Nguyên

Tư vấn làm đại lý chè thái nguyên - Tân Cương Xanh

Trà và thói quen uống trà vốn đã có từ bao đời nay nhất là trà thái nguyên. Tuy nhiên, các sản phẩm trà mang tên trà thái nguyên đang tràn ngập thị trường, nhiều sản phẩm trà được trồng và sản xuất ở nơi khác nhưng gắn mác là trà thái nguyên không đảm bảo quy trình và chất lượng.

Công ty TNHH Tân Cương Xanh chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm trà thái nguyên ngon đạt tiêu chuẩn VietGap, được trồng và sản xuất ngay tại các đồi trà tân cương thái nguyên 100% - có chỉ dẫn địa lý Tân Cương- tỉnh Thái Nguyên đã được Sở KH&CN Thái Nguyên chứng nhận

Video giới thiệu về Tân Cương Xanh

Sản phẩm của chúng tôi đa dạng về mẫu mã và chủng loại trà. Các sản phẩm chè thái nguyên của công ty đã được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước biết đến và sử dụng sản phẩm trong nhiều năm qua.

Công ty TNHH Tân Cương Xanh tuyển các đơn vị, cá nhân có nguyện vọng làm đại lý chè thái nguyên và nhà phân phối trà của công ty. Qúy đại lý chè thái nguyên đang phân vân không biết nên bán mặt hàng nào để có lợi nhuận hằng ngày và không gặp vấn đề hàng hóa? Hàng vận chuyển trễ hẹn- đặt hàng không có hàng? Khi Qúy khách hàng làm đại lý chè thái nguyên cho Tân Cương Xanh, chúng tôi sẽ đảm bảo về mặt chất lượng cũng như số lượng hàng hóa cung cấp cho quý khách hàng cùng với nhiều chính sách ưu đãi hợp lý

Qúy Đại lý chè thái nguyên sợ vấn đề hàng tồn, hàng hư không thể bán được và lỗ vốn? Không, hãy chọn trà của chúng tôi, hạn sử dụng 1 năm và hàng hóa luôn được đóng gói chặt chẽ trong các bao hút chân không, đảm bảo sẽ khiến bạn an tâm về chất lượng. Thêm 1 lý do bạn nên chọn công ty của chúng tôi, vì sao? Vì công ty chúng tôi chấp nhận đổi trả bất kỳ gói trà nào có vấn đề, bong chân không? Bị rách bao trà? Trà để qua 2-3 tháng và muốn đổi trà khác.

Tân Cương Xanh giao hàng toàn quốc

Công ty chúng tôi đều đáp ứng nhu cầu tối đa của Qúy Đại lý chè thái nguyên. Trà bị bong chân không – chúng tôi đổi gói còn nguyên vẹn cho Qúy Đại lý chè thái nguyên. Trà bị bay mùi- chúng tôi đổi gói trà mới nhất. Qúy Đại lý chè thái nguyên không muốn bán loại trà đó nữa – chúng tôi đổi loại hàng khác. KHÔNG YÊU CẦU LÝ DO. KHÔNG YÊU CẦU GIẤY TỜ PHIỀN PHÚC MỚI CHẤP NHẬN ĐỔI TRẢ. Vì sao chúng tôi có thể chiều khách như thế?

Qúy đại lý trà thái nguyên lo sợ vì hàng hoá chúng tôi có vấn đề? Không, CHÚNG TÔI CÓ CÔNG TRƯỜNG TRỒNG TRÀ, NHÀ MÁY ĐÓNG GÓI NÊN CHÚNG TÔI HOÀN TOÀN CÓ QUYỀN ĐỔI TRẢ HÀNG và chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư giá cả của các đại lý chè thái nguyên.

Hình ảnh hệ thống cửa hàng trà thái nguyên ngon - Tân Cương Xanh

Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các cá nhân, tập thể từ quý đại lý chè thái nguyên. Qúy Khách hàng hãy liên hệ trực tiếp ngay hôm nay để có được mức giá tốt nhất và trở thành đại lý chè thái nguyên trà thái nguyên của Tân Cương Xanh

Hình ảnh một số cửa hàng của Tân Cương Xanh

1 bình luận
binh-luan

Võ trọng hạnh

22/10/2019

Mình tìm nguồn hàng để làm đại lý tại thành phố Đồng xoài tỉnh Bình Phước

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo