Tuyệt phẩm trà ô long Tân Cương Xanh được sản xuất như thế nào?

16/03/2022
Tuyệt phẩm trà ô long Tân Cương Xanh được sản xuất như thế nào?

Trà ô long là một trong những loại trà tự nhiên được xuất xứ Đài Loan. Tại Việt Nam, thương hiệu Tân Cương Xanh đang mang sứ mệnh thừa kế và đem đến trà ô long thuần Việt nhất cho thị trường trong nhiều năm qua.

Những ai không chịu được vị chát nhẹ, hậu ngọt của trà Thái Nguyên có thể tìm được vị thanh mát nhẹ nhàng với những viên trà thượng hạng ô long của Việt Nam. Tân Cương Xanh với kinh nghiệm và tâm huyết của mình, luôn ưu tiên chọn lựa những búp trà ô long chất lượng cao và chứa chất chống oxy hóa EGCG tốt nhất bằng công nghệ mới nhất. Từ đó mà sản phẩm ngày càng nhận được sự ưa chuộng đặc biệt từ phía những khách hàng.

Trà ô long là tuyệt phẩm trà thượng hạng tại Tân Cương Xanh

Ngày nay, trà thượng hạng ô long thơm ngon từ thương hiệu "Made in Vietnam" ngày càng được ưa chuộng nhờ vào hương vị phù hợp với thị hiếu và hiệu quả sử dụng cao. Chất lượng sản phẩm và sự tin tưởng của khách hàng là động lực thúc đẩy Tân Cương Xanh trở thành một trong những nhà sản xuất, chế biến và cung cấp trà các loại hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Trà ô long trải qua quá trình xử lý phức tạp nhất trong tất cả các loại trà và có 5 giai đoạn. Quá trình dập và oxy hóa được lặp lại trong đó để tạo ra hương vị mong muốn. Một mẻ trà ô long nên được chế biến liên tục trong ít nhất 32 giờ

Tuyệt phẩm trà Tân Cương ô long được sản xuất kỹ lưỡng và phức tạp

Trong quá trình này, caffeine có trong lá trà kết hợp với tannin để tạo thành caffeine hòa tan trong nhiệt. Tanato tạo hương thơm và giúp trà cao cấp ô long hài hòa hơn, bớt đắng hơn, lại có nhiều công dụng cho sức khỏe mà không ảnh hưởng nhiều đến huyết áp như trà xanh.

Trà ô long Tân Cương Xanh là sự lựa chọn hoàn hảo tuyệt vời dành cho sức khỏe

Trà thượng hạng ô long không chỉ đa dạng mà còn có hương thơm phong phú, nâng cao trải nghiệm của người thưởng trà. Hương thơm của trà giúp giảm căng thẳng và giúp người dùng định tâm hơn. Ngoài phản ứng chống oxy hóa, trà còn tạo ra nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Uống trà ô long hàng ngày được cho là có khả năng tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa suy thận, giảm nguy cơ mắc bệnh răng miệng, hỗ trợ giảm cân, chống béo phì.

Sản phẩm có chứa nhiều chất dinh dưỡng đem đến lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe

Ngày nay, Tân Cương xanh liên tục cung cấp cho khách hàng các bộ sản phẩm trà ô long cao cấp cho những khách hàng của mình. Bạn đọc có nhu cầu, đừng quên liên hệ ngay với tancuongxanh.vn để được tư vấn kỹ càng hơn nữa.

https://tancuongxanh.vn/tra-o-long

2 bình luận
binh-luan

Nguyễn Thùy

16/03/2022

Trà uống ngon, hương thơm dịu, giá cả phù hợp. Mua về uống hay đi biếu đều chọn được sản phẩm ưng ý

binh-luan

Linh Phạm

16/03/2022

Trà ở đây chuẩn trà ngon, có nguồn gốc xuất xứ đàng hoàng nên vô cùng yên tâm mua trà. Trà ngon, sánh nước.

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo