Uống chè thái nguyên lúc nào để có hiệu quả nhất

10/05/2017
Uống chè thái nguyên lúc nào để có hiệu quả nhất

Uống chè thái nguyên rất tốt cho cơ thể, nhưng uống chè thái nguyên khi nào thì tốt cho sức khỏe nhất thì chắc các bạn chưa biết. Hãy để Tân Cương Xanh chia sẻ về việc Uống chè thái nguyên lúc nào  để có hiệu quả nhất nhé.

1, Uống chè khi vừa thức dậy

Vì sau một đêm dài cơ thể đã tiêu hao một lượng nước đáng kể, uống một tách chè thái nguyên thanh đạm vào buổi sáng, không những kịp thời bổ sung lượng nước mà còn có thể hạ huyết áp. Nhất là người cao tuổi, sau khi thức dậy vào sáng sớm, uống một tách chè thái nguyên thanh đạm, sẽ có lợi cho sức khỏe. Lý do phải pha chè thái nguyên thanh đạm, là để tránh màng lót dạ dày bị tổn hại.

2, Khi uống mỡ nhiều thì bạn nên uống chè thái nguyên

Protein trong những thức ăn nhiều dầu mỡ thường rất phong phú, thời gian tiêu hóa chậm khoảng bốn tiếng đồng hồ, vì thế sau khi ăn sẽ không thấy đói. Thức ăn tồn tại quá lâu trong dạ dày, sẽ làm cho chúng ta cảm thấy khát nước. Lúc này uống đậm sẽ có lợi trong việc nhanh chóng đưa thức ăn vào đường ruột, làm cho dạ dày dễ chịu hơn. Nên uống Chè nóng và không quá nhiều, nếu không sẽ làm loãng dịch dạ dày, ảnh hưởng đến tiêu hóa.

Nên Uống chè thái nguyên lúc nào  để có hiệu quả nhất

3. Ăn nhiều muối thì nhớ uống trà thái nguyên

Ăn mặn không có lợi cho sức khỏe, nên nhanh chóng uống Chè để lợi tiểu, bài tiết lượng muối dư thừa. Uống Chè, nhất là loại Chè xanh có hàm lượng catechins cao, có thể ức chế sự hình thành những chất dẫn đến ung thư, tăng cường khả năng miễn dịch.

4. Ra nhiều mồ hôi hạ nhiệt uống trà thái nguyên

Lao động thể lực quá sức và làm việc trong nhiệt độ cao, sẽ tiết ra lượng mồ hôi rất lớn, lúc này uống Chè có thể nhanh chóng bổ sung lượng nước cho cơ thể, giảm nồng độ của máu và sự đau nhói của bắp thịt, từng bước loại trừ cảm giác mệt mỏi.

5. Chè thái nguyên giảm bức xạ cho người uống

Công nhân khai thác quặng mỏ, bác sĩ y tá làm việc trong bộ phận chụp X quang, người làm việc thường xuyên trước máy tính hay ngồi xem tivi trong một thời gian dài và những ai làm việc với máy photocopy nên uống chè thái nguyên. Vì những công việc trên ít nhiều bị tác dụng bức xạ, chè thái nguyên có tác dụng chống bức xạ nhất định, uống chè thái nguyên thường xuyên có lợi trong việc phòng hộ.

Bạn nên Uống chè thái nguyên lúc nào  để có hiệu quả nhất

6, Uống chè giúp làm việc đêm khuya tốt

Trong trà thái nguyên có caffeine, giúp cho đầu óc tỉnh táo, vì thế nhà văn, học giả và người hoạt động trí óc vào ban đêm nên uống chè thái nguyên, sẽ có lợi cho hoạt động tư duy, tăng cường trí nhớ, nâng cao hiệu quả công việc.

Địa chỉ bán trà thái nguyên nổi tiếng - Tân Cương Xanh

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo