Vì sao chè tân cương thái nguyên lại ngon

19/06/2017
Vì sao chè tân cương thái nguyên lại ngon

Ở Việt Nam trà tân cương thái nguyên được mệnh danh là đệ nhất danh trà bởi hương vị thơm ngon thuần khiết lẫn hương vị của trà.

Những dịp lễ tết, ngày lớn trong năm một món quà nhỏ với mỗi kg trà tân cương thái nguyên vô cùng ý nghĩa sẽ thay cho lời muốn nói,

  • Nhưng tại sao chè thái nguyên lại ngon như vậy ?
  • tại sao cũng giống chè như thế ?
  • cũng sao chè như vậy mà tại các vùng khác lại không thể ngon như trà tân cương thái nguyên

Hãy cùng Tân Cương Xanh tìm hiểu bạn nhé !

  • Thứ nhất : Trà tân cương thái nguyên ngon như vậy là do nguyên liệu

Nguyên liệu trà tân cương thái nguyên được trồng ở tân cương có thổ nhưởng và điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi. Chất đất chỉ có ở tân cương làm cho cây chè thái nguyên không những sinh trưởng và phát triển nhanh mà còn làm cho trà tân cương thái nguyên chở lên thơm, ngon,đậm vị và ngọt hậu sâu. Đặc điểm làm nên hương vị khó quên nhất chính là vị tiền chát - hậu ngọt nổi tiếng làm cho ai đã uống chè tân cương thái nguyên rồi không thể nào quên.

  • Thứ 2 : Chè tân cương nguyên liệu đã ngon rồi nhưng chiếm tới hơn 50% nguyên nhân làm chè ngon nữa là do cách sao chế. Chính cách sao chế thủ công truyền thống với cách lấy hương độc đáo bằng chỉnh lửa tự nhiên truyền đời của các nghệ nhân bản xứ đã tạo ra hương vị thơm ngon ít vùng chè nào có thể sánh được.

Qúy khách có dịp thưởng thức chè thái nguyên nếu không có điều kiện lên Thái Nguyên có thể đến thưởng thức trà ngon tại các hệ thống của Tân Cương Xanh tại các địa chỉ trên toàn quốc

Sản phẩm trà thái nguyên của Tân Cương Xanh trên sóng VTC6

Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

2 bình luận
binh-luan

Maihuong

24/05/2021

Trà ngon, mẫu mã đẹp, giá hợp lý

binh-luan

Ngọc Anh

24/05/2021

Trà ngon, giá tốt

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo