Vì sao nên chọn trà thái nguyên làm quà biếu tết

08/06/2017
Vì sao nên chọn trà thái nguyên làm quà biếu tết

Trong không khí của tết Nguyên Đán 2016 gần đến, người dân lại náo nức đi tìm mua những gói đồ làm quà biếu tết cho gia đình, bạn bè. Trà thái nguyên luôn được chọn lựa là một trong những món quà biếu tết ý nghĩa cho gia đình và bạn bè mỗi năm. Tại sao trà thái nguyên lại được chọn làm quà biếu ?

 

Trà Thái Nguyên - Món quà biếu tết ý nghĩa

Tặng quà là một hành động thể hiện sự coi trọng đối với bạn bè, đồng nghiệp, là sự kính nể đối với cấp trên, là một sự kính trọng, hiếu nghĩa đối với những người bề trên.Món quà thể hiện chân tình của người tặng đối với người nhận. Trà thái nguyên là một đặc sản của vùng đất Thái Nguyên nói riêng là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam nói chung, lựa chọn trà Thái Nguyên làm quà biếu tết vừa thể hiện được tinh thần của người dân Việt Nam ta, yêu mến truyền thống, cội nguồn, luôn hướng về gốc rễ. Đặc biệt hơn nữa, trà Thái Nguyên có rất nhiều công dụng tốt đối với sức khỏe của con người.

Các nhà nghiên cứu khoa học đã chứng minh được rằng: Trong lá trà thái nguyên có chứa gần 400 loại hợp chất có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe của con người, giúp ngăn ngừa các tết bào ung thư phát triển, phòng ngừa bệnh tim mạch, cho một tinh thần sảng khoái làm việc hiệu quả.

Trà Thái Nguyên được nhiều người chọn lựa làm quà cho gia đình

Vào ngày tết, khi mọi người đông đủ quay quần bên gia đình, pha một ấm trà Thái Nguyên ấm nóng, hương vị ngào ngạt của lá trà lan tóa khắp không gian căn phòng, hương cốm mới thơm dịu, vị chát dịu rồi ngọt thanh động lại nơi đầu lưỡi khiến cho người dùng không thể cưỡng lại. Cùng đàm đạo cung chúc nhau những lời đầu năm, nhâm nhi chén trà xanh thái nguyên, thưởng thức vài ba cái kẹo lại, không gian gia đình sẽ trở nên ấm cúng hơn, mọi người trở nên gần gũi nhau hơn.

Đây chính là lý do vì sao mà trà thái nguyên luôn được mọi người chọn lựa làm món quà biếu tết hàng năm cho gia đình, bạn bè.

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo