Bán Chè Thái Nguyên

11/05/2017
Bán Chè Thái Nguyên

Chè thái nguyên một đặc sản thơm ngon nổi tiếng, hiện nay cùng với cafe và trà thái nguyên nói riêng và trà nói chung là một loại đồ uống không thể thiếu trong mọi gia đình. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại trà như trà sen , trà nhài ( lài ) trà gừng... tuy nhiên trà thái nguyên vẫn được dùng phổ biến hơn cả bởi hương vị thơm ngon, tinh khiết và rất tốt cho sức khỏe.


 

Qúy khách ở Hà nội, quý khách ở TP Hồ Chí Minh hay quý khách ở mọi miền trên tổ quốc và nước ngoài, quý khách muốn tìm địa chỉ bán chè thái nguyên ngon uy tín, quý khách muốn mua được chè thái nguyên chính hiệu với giá bán phải chăng nhất, chất lượng ngon nhất .. Tân Cương Xanh tư vấn quý khách nên mua chè thái nguyên ở những địa chỉ uy tín, có nguồn gốc rõ ràng, có cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm và công bố chất lượng sản phẩm của Bộ y tế, ngoài ra còn tiêu chuẩn trồng chè sạch Vietgap , đối với trà tân cương phải có giấy chứng nhận sử dụng chữ " Tân Cương " của Sở Công Nghệ Thái Nguyên.

Hiện nay chúng tôi công ty TNHH Tân Cương Xanh là một trong những công ty trà hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất phân phối trà tân cương thái nguyên thơm ngon chất lượng cao.

Với sản phẩm mẫu mã đa dạng, từ những gói hút chân không, những hộp trà thái nguyên túi lọc hay những hộp chè thái nguyên quà biếu sang trọng, bắt mắt. Sản phẩm đa dạng ngoài ra công ty Tân Cương Xanh có đội ngũ kiểm định chất lượng thành phẩm trước khi đóng gói, chính vì vậy quý khách có thể mua được trà tân cương chất lượng ngon nhất.

Với sự tín nhiệm của quý khách dành cho Tân Cương Xanh, công ty đã từng bước vươn lên và hiện nay công ty đã có hệ thống bán chè thái nguyên tại hà nội , showroom bán trà thái nguyên tại TP Hồ Chí Minh, cùng hệ thống đại lý tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

Đặc biệt hơn nhằm giúp quý khách mua hàng tiện lợi nhất, nhanh nhất , Tân Cương Xanh có chính sách giao hàng tận nơi, miễn phí vận chuyển , chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

Hiện tại Công ty Tân Cương Xanh đã và đang giao hàng tận nơi trong thời gian không quá 1h đồng hồ kể từ khi quý khách đặt hàng tại các tỉnh thành như.

Thái Nguyên - Hà Nội - TP Hồ Chí Minh

Còn các tỉnh thành khác, nhân viên giao hàng của Tân Cương Xanh sẽ giao tới tận tay quý khách rồi mới thanh toán

Công ty Tân Cương Xanh liên tục tuyển đại lý trà thái nguyên tại các tỉnh thành trên toàn quốc, với mong muốn quảng bá sản phẩm chè thái nguyên một sản phẩm tốt cho sức khỏe, sản phẩm của Việt Nam và niềm tự hào của đất và người Thái Nguyên

Logo nhận diện thương hiệu Tân Cương Xanh như sau , quý khách lưu ý để tránh mua phải hàng giả , hàng nhái , hàng kém chất lượng

trên bao bì sản phẩm trà tân cương thái nguyên của công ty Tân Cương Xanh ghi rõ

Công ty TNHH Tân Cương Xanh

Sản xuất  : Xã Tân Cương - TP Thái Nguyên

0280 370 8998

VPGD Tại Hà Nội : 42 Tây Sơn,Đống Đa,Hà nội

043 839 8447 - 0983 412 602

VPGD Tại TP Hồ Chí Minh : 1/14 Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4 , Quận Tân Bình,TP Hồ Chí Minh

0838 111 866

Email : tancuongxanh01@gmail.com

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602