Bán chè Thái Nguyên tại Hồ Chí Minh chính gốc

15/06/2018
Bán chè Thái Nguyên tại Hồ Chí Minh chính gốc

Trà Thái Nguyên là đặc sản của vùng núi Trung du Bắc Bộ, là sản phẩm khẳng định được thương hiệu trong lòng người tiêu dùng. Tuy nhiên phải đơn vị nào bán chè Thái Nguyên trên thị trường đều là sản phẩm chè ngon, do đó để quý khách hàng có thêm nhiều thông tin về sản phẩm chè Thái Nguyên bài viết sẽ chia sẻ cách chọn chè Thái Nguyên ngon và đơn vị bán chè Thái Nguyên tại Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng.

Bán chè Thái Nguyên tại Hồ Chí Minh chính gốc

Cách nhận biết chè Thái Nguyên ngon

Chè Thái Nguyên ngon là loại chè có màu mốc cau, dáng hình ngọn chè là hình móc câu, không bị vụn. Bạn có thể dùng động tác ngửi để phân biệt chè ngon, đưa chè sát lên mũi, hít, ngửi sâu, tránh thở ra vào chè, khi ngửi bạn phải cảm nhận được mùi thơm ngát, mang mát vị chè, không có mùi hương của khói, lửa và mùi của thuốc trừ sâu. Chè ngon có mùi thơm nhẹ còn chè bị pha tạp chất mùi hương nặng phảng phất mùi thuốc trừ sâu.

Để biết chắc có phải là chè Thái Nguyên ngon hay không bạn có thể đưa vài búp chè lên miệng để nhai, nếu ban đầu chè có vị đắng nhạt, sau đó là vị ngọt có hương cốm thì đó là chè ngon. Bạn nên lưu ý vị đắng của chè không kéo dài lâu mà sau đó phải là vị ngọt.

Chè ngon còn phụ thuộc vào nguyên liệu trồng chè như chè phải được trồng ở vùng đất sỏi, có độ thấp, phân bón, nước tưới phải đầy đủ, khi thu hái phải đảm bảo một tôm hai lá. Chè sau khi thu hái phải được sao trong ngày để đảm bảo được ngon của chè thái nguyên

Có nhiều đơn vị bán chè Thái Nguyên tại Hồ Chí Minh chủ động từ nguyên liệu, quy trình sản xuất đến kỹ thuật sao chế để đảm bảo được chất lượng đồng nhất của các sản phẩm bán ra trên thị trường. Kỹ thuật sao chè cũng phải đảm bảo độ lửa để chè không bị cháy, khét và đảm bảo mùi hương đặc trưng của chè.

Bán trà Thái Nguyên tại Hồ Chí Minh chính gốc

Trà Đinh Ngọc - Tuyệt Phẩm Trà Xanh

Khi mua được sản phẩm chè ngon thì cách pha chế của người dùng cũng góp phần giữ nguyên hương vị của sản phẩm. Quy trình pha chè cần đảm bảo các yếu tố nhưng nhiệt độ, nước pha chè, và cách pha chè. Nước để pha chè nên sử dụng nước tinh khiết được nấu sôi ở nhiệt độ khoảng 90 độ C và đảm bảo thao tác pha chè, hãm chè để đạt được độ ngon nhất.

Chè Thái Nguyên là một trong những đặc sản thích hợp dùng làm quà tặng trong các dịp lễ, Tết hoặc các sự kiện quan trọng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị bán chè Thái Nguyên tại Hồ Chí Minh vui lòng liên hệ công ty Tân Cương Xanh

https://tancuongxanh.vn/

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo