Chè Thái Nguyên Tại TPHCM

25/03/2020
Chè Thái Nguyên Tại TPHCM

Từ xa xưa, ông cha ta đã chứng minh được tại tỉnh thái nguyên, vùng đất trồng chè mà cho ra sản phẩm ngon nhất là Xã Tân Cương, khi bạn thưởng thức chè thái nguyên ở vùng đất Tân Cương bạn sẽ thấy vị chat của chè là chát dịu, hậu ngọt sâu chứ không có vị chát xít như sản phẩm chè được trồng ở các xã khác, bởi vậy chè nơi đây được rất nhiều du khách đến thăm và thưởng thức trà ngon.

Chè Thái Nguyên đã được nhiều vị khách sành trà biết đến và tin dùng trong nhiều năm qua. Và hiện nay sản phẩm chè Thái Nguyên đã có ở khắp nơi tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một đặc sản chè ngon và nổi tiếng của vùng chè Thái Nguyên.

Từng búp chè được chọn lọc, sau đó được sao tay bởi nghệ nhân sao chè đã tạo lên những cánh chè xoăn, chắc và cong như móc câu. Chè Thái Nguyên khi Rót ra chén chè có vị thơm ngát, màu trong xanh óng vàng, tiền chát ngọt hậu, sâu lắng trong lòng người thưởng thức.

Búp chè hái về phải chế biến ngay trong ngày theo đúng quy trình kỹ thuật truyền thống.

Qua bàn tay đảo búp chè cảm nhận độ nóng rồi điều chỉnh lửa thích hợp trong quá trình sao là bí quyết riêng nhà sản xuất chè để được chè ngon; rồi sàng sảy phân loại chè cám, chè ban, chè búp; lấy hương... rất nhọc nhằn, công phu.

Báo giá : trà thái nguyên tại tphcm

https://tancuongxanh.vn/tra-thai-nguyen-tai-tp-hcm

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo