Tuyển đại lý cấp 1 phân phối chè tân cương thái nguyên

24/05/2017
Tuyển đại lý cấp 1 phân phối chè tân cương thái nguyên

Uống trà thái nguyên rất tốt cho sức khỏe và dần chở thành một sản phẩm không thể thiếu trong gia đình.

Để đáp ứng nhu cầu thưởng thức trà tân cương thái nguyên trên toàn quốc, Công ty TNHH Tân Cương Xanh chuyên sản xuất sản phẩm chè thái nguyên nổi tiếng cần tuyển đại lý trà thái nguyên tại các tỉnh thành và quốc tế

Với tiêu chí hợp tác - bền vững - phát triển và đưa thương hiệu chè tân cương thái nguyên của Việt Nam ra toàn quốc và xuất khẩu ra nước ngoài công ty chúng tôi cam kết .

  •  Hỗ trợ đại lý phân phối chè thái nguyên với giá tốt nhất .
  • Đổi trả hàng khi quý khách thấy không vừa lòng .
  • Hỗ trợ quảng cáo chè tân cương thái nguyên .

Video giới thiệu Tân Cương Xanh

Công ty Tân Cương Xanh chúng tôi có các loại chè tân cương với giá rất rẻ chuyên dùng để xuất khẩu,cam kết giúp quý đại lý về thủ tục hải quan cũng như vận chuyển.

Hiện tại công ty Tân Cương Xanh cần tuyển đại lý tại các tỉnh thành trên toàn quốc,với sản phẩm che tan cuong thai nguyen thơm ngon mẫu mã đa dạng,đa quy cách công ty Tân Cương Xanh chúng tôi tự tin cung cấp dòng sản phẩm chè tân cương thái nguyên hoàn hảo nhất .Qúy khách có nhu cầu và đam mê kinh doanh chè tân cương thái nguyên. Liên hệ nhận báo giá ngay tới số hotline : 0243 839 8447 - 0983 412 602 .

Hình ảnh hệ thống cửa hàng trà thái nguyên ngon - Tân Cương Xanh

1 bình luận
binh-luan

Ngô minh chính

03/07/2017

Hiện tại tôi đang ở Diễn châu. Tôi muốn mở đại lý. Xin hỏi quý công ty cho tôi biết thủ tục và những điều kiện để tôi trở thành đại lý của quý vị ạ. Đt 0985932128

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo